image
Luôn đi cùng sức khỏe bạn

Công ty TNHH MTV Vắc xin Pasteur Đà Lạt (DAVAC) hợp tác với Trung tâm kỹ thuật di truyền và Công nghệ sinh học Cuba (CIGB) thực hiện dự án sản xuất kháng nguyên ho gà vô bào

Từ ngày 16/03/2015 đến ngày 22/03/2015, tại Đà Lạt, Công ty TNHH MTV Vắc xin Pasteur Đà Lạt (DAVAC) đã tiếp đón và làm việc với đoàn chuyên gia thuộc Trung tâm kỹ thuật di truyền và Công nghệ sinh học Cuba (CIGB). Đến thăm và làm việc cùng đoàn CIGB có bà Rivera Fabre Loida Erena  -  tham tán kinh tế thương mại của đại sứ quán Cuba tại Việt Nam.

Toàn cảnh làm việc giữa đoàn CIGB và DAVAC

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc với DAVAC và CIGB, đồng thời nhân dịp kỷ niệm 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Cuba (02/12/1960 – 2/12/2015), Bà Rivera Fabre Loida Erena – Tham tán kinh tế, thương mại của Đại sứ quán Cuba tại Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc với Sở Ngoại vụ tỉnh Lâm Đồng. Chuyến thăm và làm việc này nhằm tăng cường phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác kinh tế thương mại, đặc biệt trong lĩnh vực hợp tác y tế và sản xuất dược phẩm giữa hai nước, cũng nhấn mạnh hiệu quả hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian vừa qua; đồng thời mong muốn tìm hiểu thêm về môi trường cũng như chính sách thu hút đầu tư nước ngoài tại tỉnh.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Sở Ngoại Vụ tỉnh Lâm Đồng với đoàn CIGB và DAVAC

Bà Võ Thị Hảo – giám đốc Sở Ngoại Vụ tỉnh Lâm Đồng đánh giá cao sự hợp tác giữa DAVAC và CIGB trong lĩnh vực y tế, sản suất dược phẩm, đồng thời trao đổi thêm một số lĩnh vực đang là thế mạnh của tỉnh để sắp tới mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Cuba.

Bài viết mới