image
Luôn đi cùng sức khỏe bạn

DAVAC và Viện Finlay – Cuba ký kết Thỏa thuận hợp tác tại Phiên họp thứ 34 Ủy ban liên chính phủ Việt Nam-Cuba

DAVAC và Viện Finlay – Cuba ký kết Thỏa thuận hợp tác tại Phiên họp thứ 34 Ủy ban liên chính phủ Việt Nam-Cuba

25/11/2016

Từ ngày 15/11 đến ngày 23/11/ 2016, đoàn đại biểu của DAVAC tham dự kỳ họp thứ 34 Ủy ban liên chính phủ Việt Nam-Cuba diễn ra tại thủ đô La Habana. Trong phiên họp này, lãnh đạo DAVAC và lãnh đạo Viện Finlay Cuba đã ký văn bản chính thức về việc hợp tác phát triển Vắc xin Thương hàn Vi cộng hợp.
Bà Trần Thị Nghĩa – giám đốc DAVAC và Ông Vicente Guillermo Verez Bencomo – Viện trưởng Viện Vắc xin Finlay của Cuba trao đổi văn bản thỏa thuận hợp tác phát triển vắcxin Thương hàn Vi cộng hợp. (Ảnh: Vũ Lê Hà/TTXVN)

Đây là lần đầu tiên lãnh đạo DAVAC tham dự Kỳ họp Uỷ ban liên chính phủ Việt Nam – Cuba được tổ chức tại Thủ đô La Habana – Cuba. Nhân chuyến thăm và làm việc tại Cuba, lãnh đạo DAVAC cũng đã tổ chức chuyến thăm tới hai đơn vị đối tác là Viện Finlay và Trung tâm Công nghệ sinh học và Công nghệ gen (CIGB – Cuba).

Kết quả của chuyến thăm và làm việc lần này đã góp phần củng cố mối quan hệ đối tác chiến lược giữa DAVAC với các đơn vị bạn, đồng thời khẳng định DAVAC, Viện Finlay cũng như CIGB đã sẵn sàng hợp tác nghiên cứu, phát triển cho ra đời nhiều sản phẩm vắc xin chất lượng phục vụ cộng đồng.

 

Nguồn: Tổng hợp từ TTXVN

Bài viết mới