image
Luôn đi cùng sức khỏe bạn

THAM GIA HỘI THAO NHÂN KỶ NIỆM NGÀY KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

THAM GIA HỘI THAO NHÂN KỶ NIỆM NGÀY KHOA HỌC  VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

 

          Nhân dịp kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5/2019 và 40 năm ngày thành lập Sở Khoa học và Công nghệ Lâm Đồng, được sự đồng ý của UBND tỉnh Lâm Đồng, Sở KH&CN đã tổ chức chuỗi các sự kiện chào mừng. Bên cạnh các hoạt động Hội thảo, Hội nghị, Sở KH & CN còn tổ chức các hoạt động thể thao.

          Công ty TNHH MTV Vắc xin Pasteur Đà Lạt (DAVAC) đã vinh dự được mời tham gia giải bóng đá mimi nhằm giao lưu giữa các đơn vị hoạt động khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh.

          Giải bóng đá mini được diễn ra 02 ngày (ngày 15-16/5/2019), về tham dự giải, ngoài DAVAC còn có các đơn vị: Viện Nghiên cứu Hạt nhân Đà Lạt; Viện Nghiên cứu Khoa học Tây Nguyên; Trung tâm nghiên cứu Khoai Tây, Rau và Hoa; Trường Đại Học Đà Lạt; Phòng Kinh tế Đà Lạt...

          Đây thực sự là dịp để các các đơn vị được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm,  thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, phối hợp trong công tác, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại mỗi đơn vị.

 Nguồn: Phòng TCHC

Bài viết mới

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Sáng ngày 20/7/2020, Công ty TNHH một thành viên Vắc xin Pasteur Đà Lạt đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020......

HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2019

Ngày 27/7/2019, Công ty TNHH một thành viên Vắc xin Pasteur Đà Lạt đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019...

THAM GIA HỘI THAO NHÂN KỶ NIỆM NGÀY KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Nhân dịp kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5/2019...